Câu hỏi thường gặp

Gửi câu hỏi

Đối với các sản phẩm vay phổ biến tại SHB Finance, thủ tục vay cơ bản bao gồm: CMND và Hộ khẩu.

Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng, nhân viên SHB Finance sẽ tư vấn sản phẩm nào phù hợp. Và tùy vào sản phẩm mà sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm báo tính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình vay.

Lưu ý: Khi khách hàng càng cung cấp được nhiều giấy tờ chứng minh được khả năng trả nợ hay sự uy tín của mình thì có thể lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi hơn.

Quý khách có thể vay tối đa lên tới 100 triệu VND tại Công ty Tài chính Tiêu Dùng SHB.

Theo quy định của SHB Finance, chỉ cần Quý khách đủ điều kiện thì có thể vay tiếp khoản vay mới sau tối thiểu 4 tháng. Tuy nhiên, trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng khác nhau nên Quý khách hãy gọi đến 19002198 để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình

Thủ tục vay tại SHB Finance đơn giản hơn rất nhiều so với ngân hàng.
Khách hàng chỉ cần CMND, Hộ khẩu và Bảng lương hoặc Hóa đơn dịch vụ hoặc Giấy đăng ký kinh doanh là có thể vay tại SHB Finance. Các khoản vay tại SHB Finance là vay tín chấp tức Khách hàng không cần thể chấp tài sản bảo đảm để được vay, trong khi khoản vay tại ngân hàng thông thường là vay thế chấp để hạn chế rủi ro nên sẽ yêu cầu nhiều hơn về hồ sơ giấy tờ.

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, các khoản nợ được chia thành 5 nhóm :
– Nhóm 1 : Nợ tiêu chuẩn, dưới 10 ngày.
– Nhóm 2 : Nợ cần chú ý, từ 10 đến dưới 30 ngày.
– Nhóm 3 : Nợ dưới tiêu chuẩn, từ 30 đến dưới 90 ngày.
– Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn, từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
– Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, từ 180 ngày trở lên.
Trường hợp Quý khách thuộc nợ nhóm 1 và không trả chậm thường xuyên, liên tục, SHB Finance sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng.

SHB Finance rất lấy làm tiếc chưa thể phục vụ Quý Khách vào thời điểm hiện tại. Sản phẩm vay của Công Ty chưa thể đáp ứng được nhu cầu vay của Quý khách. Tuy nhiên, thông tin hồ sơ của Quý khách luôn được SHB Finance chúng tôi ghi nhận và theo dõi trong danh sách ưu tiên có nhu cầu vay vốn. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo trực tiếp thông tin này đến Quý khách khi có sản phẩm vay mới phù hợp hơn.

Để tránh thanh toán trễ hạn do quên ngày đến hạn nộp Khách hàng nên nộp trước 5 ngày. 

Scroll to Top