SHB Finance trao 500 bộ đồ bảo hộ và 10,000 đôi găng tay ủng hộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chống dịch Covid-19

Được biết, đây là công sức đóng góp bởi CBNV SHB Finance và được trích từ ngân sách của công ty nhằm chung tay với các y, bác sĩ và cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.

Theo đó, trong sáng ngày 8/4, đại diện SHB Finance đã trao vật phẩm ủng hộ gồm 500 bộ đồ bảo hộ và 10.000 đôi găng tay y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2 (Đông Anh – Hà Nội) nơi đang tiếp nhận điều trị cho 80 người bệnh mắc Covid-19. SHB Finance hi vọng rằng, với sự đóng góp này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW nói riêng và cộng đồng y, bác sĩ nói chung đang phải căng mình chiến đấu với dịch Covid-19.

Ảnh đại diện SHB Finance trao tượng trưng vật phẩm ủng hộ cho đại diện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Theo ông Đinh Quang Huy – Tổng giám đốc SHB Finance, dịch COVID-19 đang gây ra những tác động tiêu cực đối với hầu khắp các lĩnh vực kinh tế. Ngay từ đầu mùa dịch, SHB Finance đã chủ động cung cấp các giải pháp thiết thực hỗ trợ các khách hàng vượt qua khó khăn, đồng thời áp dụng sớm hàng loạt các biện pháp ngăn ngừa dịch đối với cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

 Đại diện CBNV SHB Finance cũng gửi lời chúc và tinh thần quyết thắng bệnh dịch đến
các y, bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW

Tại SHB Finance, Ban lãnh đạo công ty cũng đã sớm triển khai mạnh mẽ các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch như: thường xuyên phun thuốc khử khuẩn tại các không gian làm việc; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại các điểm tập trung đông người; yêu cầu CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian làm việc; hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch; áp dụng triệt để chính sách cách ly đối với CBNV có tiếp xúc với nguồn lây bệnh, cho phép CBNV làm việc tại nhà … Đặc biệt, toàn bộ CBNV của SHB Finance đều được trang bị gói bảo hiểm Covid-19, bảo vệ quyền lợi của nhân viên và giúp họ an tâm hơn khi làm việc trong mùa dịch.

Theo Ban Lãnh đạo SHB Finance, trong thời gian tới, SHB Finance sẽ tiếp tục đánh giá sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 để tiếp tục có những chính sách mới phù hợp nhằm hỗ trợ cộng đồng, khách hàng và CBNV vượt qua khó khăn.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY CHỈ TRONG 1 PHÚT

Số tiền:
Giấy tờ bạn có
Email
Thời hạn vay (tháng):
Họ, tên
Ngày tháng năm sinh
Khoản trả góp hàng tháng:
VNĐ
Số di động
Địa chỉ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
Số CMND
Mã giới thiệu (*)
(*) Không bắt buộc
Số tiền:
Thời hạn vay (tháng):
Khoản trả góp hàng tháng:
VNĐ
* Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo
Giấy tờ bạn có
Họ, tên
Số di động
Số CMND
Email
Ngày tháng năm sinh
Địa chỉ
Mã giới thiệu (*)
(*) Không bắt buộc
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của Vaytieudungshb.com
Scroll to Top